Vietjet ghi dấu ấn tại lễ hội du lịch giải trí WonderFest

KHÁNH HÒAVietjet và mascot Amy tham gia các hoạt động trong khuôn khổ WonderFest – chuỗi sự kiện du lịch, giải trí tại VinWonders, đảo Hòn Tre, Nha Trang.

Những ngày tháng 7, WonderFest với nhiều hoạt động như lễ hội hóa trang, diễu hành và nhất là đêm nhạc 8 Wonder đã thu hút một lượng du khách đông đảo tới Nha Trang. Vietjet cùng biểu tượng máy bay Amy cũng xuất hiện tại đây, giúp khách du lịch có thêm những trải nghiệm khó quên khi chụp ảnh, check-in.

A3 6884 1690235644
Một đoàn khách chụp hình cùng máy bay Amy tại Wonder Fest. Ảnh: Tài Nguyên

Máy bay Amy với màu sắc trắng đỏ vàng luôn nổi bật khi xuất hiện tại các buổi biểu diễn cũng như các địa điểm check-in tại WonderFest.

Ngoài gặp gỡ và chụp hình cùng máy bay Amy, du khách cũng có cơ hội nhận quà từ Vietjet… khi tham gia các trò chơi do đơn vị tổ chức và tài trợ tại WonderFest.

A4 7523 1690235644
Một nữ du khách tham gia trò chơi vòng quay may mắn để nhận quà từ Vietjet. Ảnh: Tài Nguyên

Không chỉ vận chuyển du khách và người hâm mộ từ khắp nơi đến WonderFest, hòa mình vào đêm nhạc 8Wonder cùng Charlie Puth, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Mono, Tlinh… Vietjet cũng hỗ trợ người hâm mộ “quẩy” hết mình với âm nhạc bằng những chiếc lightstick (gậy phát sáng) màu đỏ.

A11 8915 1690235644
Những chiếc gậy phát sáng Vietjet giúp người hâm mộ quẩy hết mình với đêm nhạc. Ảnh: Tài Nguyên

Ngoài WonderFest, hè năm nay, máy bay Amy đã xuất hiện tại nhiều thành phố như Melbourne, Sydney, Brisbane để cùng du khách tận hưởng “mùa hè lạnh” ở Australia hay những điểm đến như Bali, Jakarta, Phuket, Kochi… Đây đều là những đường bay quốc tế mới khai trương hoặc mới mở lại của Vietjet sau Covid-19.

A7 6314 1690235644
Chiếc “xe hoa” Vietjet ghi lại những đường bay thẳng của hãng tới các địa điểm trên thế giới, đặt tại WonderFest. Ảnh: Tài Nguyên